Chiều ngày 8-6, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã cho biết nội dung vụ án xảy ra vào chiều trước đó khiến 2 người chết tại xã Long Tân bước đầu xác định là do người nam đã hại chết người phụ nữ rồi tự vẫn.

Theo đó, do có mâu thuẫn, Huỳnh Duy Cường (34 tuổi, ngụ xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) đã đâm chết chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (37 tuổi, ngụ TP HCM) rồi tự cắt tay, đâm vào bụng và treo cổ chết.

Thanh niên đâm chết người phụ nữ rồi treo cổ tự vẫn - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc khiến 2 người chết

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, chiều ngày 6-6, tại một căn nhà mái và vách bằng tôn ở mặt tiền đường Tỉnh lộ 25 B thuộc xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai người dân phát hiện vụ việc nghi án mạng, 2 người tử vong.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Chí Cường, người thân của chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa. thấy căn nhà chị mới thuê đóng im ỉm, nghi có chuyện chẳng lành nên kiểm tra.

Khi phá cửa cổng nhìn vào, thanh niên tá hỏa khi thấy anh Huỳnh Duy Cường chết trong tư thế treo cổ từ một sợi dây nối với mái nhà; chị Hoa nằm bất động với nhiều vết thương.

Một số người cho hay chị Hoa là chủ một cửa hàng bán quần áo tại xã Phú Đông, có 2 con nhỏ, li dị chồng. Chị Hoa mới thuê thêm căn nhà trên để mở thêm một điểm bán quần áo thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Tin-ảnh: H.Xuân