Thi công ẩu gây ra “hố tử thần” rồi... ngó lơ

Tin mới

23/06/2015 10:10

(NLĐO) - Một “hố tử thần” xuất hiện từ vài ngày qua, gây nguy hiểm cho người đi đường. Dân bức xúc nhưng đơn vị thi công cứ thế ngó lơ.

“Hố tử thần” kể trên nằm ở  đường Đỗ Xuân Hợp (đang trong quá trình thi công sửa chữa), gần ngã ba Tây Hòa (Khu phố 4, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM). Cái hố có bán kính tầm 0,5m và sâu hơn 30cm và đang tiếp tục lan rộng. Bên dưới lớp nhựa đường dễ dàng quan sát thấy những chỗ rỗng sẵn sàng sụp lún bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần đường được sửa chữa sau thi công cũng có biểu hiện sụt lún xuống khoảng 5cm so với mặt đường cũ.

Người dân địa phương phải dùng cây xanh cắm xuống hố tử thần để cảnh báo

Người dân địa phương phải dùng cây xanh cắm xuống hố tử thần để cảnh báo

Bà Mai – chủ quán tạp hóa nơi mà “hố tử thần” án ngữ trước cửa cho biết: “Mấy ngày trước cái hố còn nhỏ, giờ đã lớn ra như thế này. Sáng giờ cũng cả chục xe máy lọt hố rồi loạng choạng té hoài. Chẳng may, mấy người chạy nhanh vào ban đêm hoặc say rượu thì chắc chắn xảy ra tai nạn giao thông. Vậy đó, mà không thấy ai khắc phục”.

 

Một phần đường Đỗ Xuân Hợp sau thi công chỉ được trải đá dăm lởm chởm và sơ sài

Một phần đường Đỗ Xuân Hợp sau thi công chỉ được trải đá dăm lởm chởm và sơ sài

Cũng trên con đường Đỗ Xuân Hợp, cách “hố tử thần” khoảng 200m, phần đường sau khi thi công thậm chí không được trải nhựa mà chỉ được đổ đá dăm sơ sài và lởm chởm. Đoạn đường  này nằm trong khu dân cư, phương tiện giao thông tấp nập qua lại. Nhiều xe máy vì muốn tránh phần đường hư hỏng mà phải lấn ra gần giữa đường.

Một người dân địa phương cho hay, cách đây hơn một tuần, người  ta đào đường lên để lắp đặt ống nước. Sau đó họ có sửa chữa lại đường, nhưng toàn làm ban đêm và làm rất sơ sài. Thành ra con đường giờ hư hỏng ngày càng nhiều. Dân bức xúc nhưng chẳng thấy ai ngó ngàng tới.

 

Tin, ảnh: Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI