Thi công bờ kè làm mất 23 ngôi mộ

Tin mới

29/09/2014 23:12

Ngày 29-9, Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường nước TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng các đơn vị thi công công trình kè chống sạt lở sông Như Ý đã kiểm tra hiện trường vụ người dân tố đơn vị thi công bờ kè sông Như Ý (đoạn qua khu vực 5, phường Vỹ Dạ, TP Huế) làm mất 23 ngôi mộ.

Tại đây, người dân yêu cầu đoàn lập biên bản hiện trường và phối hợp cùng họ chôn cất 2 tiểu sành bị đơn vị thi công bới lên và tiến hành tìm kiếm 23 ngôi mộ bị mất. Đáp lại, đoàn đã trực tiếp xin lỗi người dân về sự việc đáng tiếc trên và hứa sẽ cùng người dân tìm kiếm số mộ mất, đồng thời hứa hỗ trợ chi phí mai táng.

Hiện trường thi công công trình kè chống sạt lở sông Như Ý (tỉnh Thừa Thiên - Huế) - nơi được cho là đã có 23 ngôi mộ bị mất
Hiện trường thi công công trình kè chống sạt lở sông Như Ý (tỉnh Thừa Thiên - Huế) - nơi được cho là đã có 23 ngôi mộ bị mất

Ông Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường nước TP Huế (chủ đầu tư công trình), khẳng định sau khi kiểm tra hiện trường sẽ tổ chức họp dân và xử lý nghiêm cá nhân liên quan nếu có sai sót. 

Tin-ảnh: Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI