Thi thể 2 nữ sinh viên trường Y mất tích nổi trên sông Lam

Tin mới

25/06/2015 14:18

(NLĐO)- Sau 2 ngày mất tích bí ẩn, thi thể 2 nữ sinh viên Trường Đại học Y Khoa Vinh (Nghệ An) được người dân phát hiện nổi trên sông Lam sáng 25-6.

Rất đông người dân tập trung tại bờ sông nơi phát hiện xác 2 nữ sinh viên

Rất đông người dân tập trung tại bờ sông nơi phát hiện thi thể 2 nữ sinh viên trường y

Sáng nay 25-6, trong lúc đi tập thể dục, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện 2 thi thể nữ giới nổi trên sông Lam đoạn chảy qua phương Hưng Dũng, TP Vinh (tỉnh Nghệ An).

Danh tính 2 thi thể ngay sau đó được xác định là chị Ngô Thị Hoài Như (20 tuổi, trú thị xã Thái Hòa, Nghệ An) và chị Nguyễn Thị Lệ (20 tuổi, trú xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Cả 2 đang là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y khoa Vinh và ở cùng phòng trọ với nhau.

Theo các bạn học cùng lớp của 2 nữ sinh viên, chiều ngày 23-6, cả 2 đi thi kết thúc môn học và trở về phòng trọ nấu cơm tối. Tuy nhiên, sau đó không ai biết cả hai đi đâu. Bạn bè của cả 2 nữ sinh viên đã thông báo cho gia đình, và đăng tìm kiếm trên trang mạng xã hội facebook để tìm tung tích 2 bạn học nhưng vẫn không ai biết tung tích.

Đến ngày 24-5 người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện và 2 đôi dép của 2 nữ sinh viên trên ở bờ đê sông Lam đoạn qua phường Hưng Dũng, TP Vinh. Đến sáng nay 25-6, thi thể 2 nữ sinh được phát hiện cách địa điểm có chiếc xe đạp và 2 đôi dép khoảng 300 m.

Được biết, ở trường, 2 nữ sinh này đều học giỏi, ngoan ngoãn và tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Nhiều sinh viên Trường ĐH Y khoa Vinh bàng hoàng trước cái chết của 2 nữ sinh.

Nhiều sinh viên Trường ĐH Y khoa Vinh bàng hoàng trước cái chết của 2 nữ sinh viên

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh và thân nhân 2 nữ sinh đã tổ chức trục vớt hai thi thể lên bờ, tiến hành các thủ tục pháp lý và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin - ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI