Thi thể không đầu trôi trên kênh Tàu Hũ

Tin mới

27/12/2011 08:42

(NLĐO) – Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 26-12, nhiều người ngồi hóng mát bên bờ kênh Tàu Hũ dọc đại lộ Đông - Tây (gần cầu Nguyễn Tri Phương, đoạn đối diện ngã ba Nguyễn Văn Đừng – Võ Văn Kiệt, quận 5 – TPHCM) hoảng hốt khi thấy một thi thể không đầu trên mặt nước.

 Nhân viên Bệnh viện An Bình (quận 5 - TPHCM) bọc thi thể bằng bao ny lông đưa lên xe cứu thương chở về nhà xác
 
Thời điểm này, nước kênh Tàu Hũ lên khá cao. Sau đó, một số người đã bơi ra, dùng dây buộc thi thể chết trôi đưa lên bờ chờ cơ quan chức năng đến đưa đi.

Nạn nhân được xác định là nam giới, đã chết nhiều ngày. Tại khu vực xác nổi có rất nhiều sà lan, tàu kéo neo đậu để thi công công trình xây dựng bờ kè (phía quận 8).

Một số người cho biết trước đó nhiều ngày, họ thấy một phụ nữ dán tờ giấy “thông báo” tại trụ cầu Nguyễn Tri Phương với nội dung tìm một bé trai bị lạc nhiều ngày qua.

Tuy nhiên, sau khi xác chết trôi được vớt lên bờ, một số nhân viên UBND phường 6, quận 5 đã tới xé tờ thông báo trên.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, có thể do trôi nhiều ngày trên kênh, thi thể bị chân vịt của ghe thuyền đi qua vướng vào nên cắt mất đầu.

Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, xe cứu thương của bệnh viện đã tới chở thi thể về nhà xác để các cơ quan chức năng khám nghiệm.
Tin - ảnh: B. An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI