Thi thể nam thanh niên trôi lập lờ trên sông

Tin mới

28/05/2015 14:34

(NLĐO)- Khi thấy mùi hôi thối bốc lên từ sông Đơ ở Thanh Hóa, người dân xuống xem thì phát hiện thi thể 1 nam thanh niên nổi lập lờ, đang phân hủy mạnh.

Khúc sông nơi phát hiện thi thể nam thanh niên trôi sông

Khúc sông nơi phát hiện thi thể nam thanh niên trôi sông

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 9 giờ sáng ngày 28-5 trên khúc sông Đơ đoạn chảy qua địa bàn thôn 8, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo một số người dân sống ở khu vực này, trong buổi sáng sớm, nhiều người dân ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ đoạn sông. Khi họ ra sông xem thế nào thì tá hỏa khi thấy thi thể của 1 nam thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính) nổi lập lờ trên sông. Thi thể đang phân hủy mạnh.

Sau khi phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông, người dân đã nhanh chóng báo sự việc lên chính quyền địa phương. Ngay sau đó, thi thể này đã được đưa lên bờ. Chính quyền phương đã ra thông báo trên loa phát thanh và gửi đi một số xã lân cận để ai mất người thân tới nhận diện.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc áo kẻ caro trắng đen, quần ngố màu trắng, đang trong tình trạng phân hủy nặng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI