Thi thể người đàn ông chỉ còn trơ xương trên biển

Tin mới

08/09/2016 19:20

(NLĐO) – Thi thể người đàn ông bị phân hủy chỉ còn trơ xương được ngư dân tỉnh Quảng Nam phát hiện trên biển.

Chiều 8-9, ông Hồ Văn Chung, Chủ tịch UBND xã Bình Hải (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), xác nhận ngư dân địa phương vừa phát hiện thi thể người đàn ông bị phân hủy nặng.

Theo đó, khoảng 13 giờ ngày 7-9, khi đánh bắt hải sản trên biển ở vị trí có tọa độ 17 độ 30 phút vĩ độ Bắc - 109 độ 21 phút kinh Đông, ngư dân Nguyễn Thành Thái (39 tuổi, ngụ thôn Đông Trì, xã Bình Hải) chủ tàu cá QNa 94363 TS và 10 thuyền viên tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy trôi bồng bềnh.


Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân sự việc

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân sự việc

Do bị tử vong đã quá lâu nên phần đầu thi thể chỉ còn trơ lại bộ xương, hai cánh tay, chân đều bị mất ngón. Trên người mặc áo thun màu xám đen, quần jean xanh ngoài ra không có một giấy tờ tùy thân nào.

Ông Thái ngay sau đó đã cùng với các ngư dân đưa thi thể nạn nhân lên tàu hướng về bờ và sáng 8-9 thi thể người xấu số được vào bờ.

Công an huyện Thăng Bình và Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Nam trong cùng ngày đã có mặt để xác minh thông tin đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm thân nhân cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện thi thể người này đã được chính quyền và người dân địa phương tổ chức mai táng.

Tin-ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI