Hiện trường phát hiện thi thể

Sáng nay 28- 4, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông, được người dân phát hiện vào chiều tối ngày 27-4 trong khu vực khuôn viên công viên Hoà Bình.

Trước đó, khoảng 18 giờ, ngày 27-4 nhóm thanh niên đá bóng bàng hoàng khi phát hiện 1 thi thể chết cháy trong khuôn viên công viên Hòa Bình (phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Sau đó, người dân đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng sở tại.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh T.V.N. quê quán tại Hà Tĩnh.

Theo một điều tra viên, tại hiện trường công an cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân. Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân có thể đã chết cháy từ nhiều ngày trước.

Theo quan sát, hiện trường vụ việc là một bãi cỏ rộng, cách lối đi lại trong công viên Hòa Bình khoảng 30 mét và chỉ cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 100 mét. Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung quanh hiện trường theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm.

Nguyễn Hưởng