CHÁY KHO HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH MEISHENG TEXTILES BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thiệt hại hơn 100 tỉ đồng

Tin mới

13/11/2012 03:36

Ngày 12-11, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết qua thống kê ban đầu, tổng tài sản thiệt hại trong vụ cháy kho hàng chứa bông thô của Công ty TNHH Meisheng Textiles Việt Nam (cụm công nghiệp Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) lên đến hơn 100 tỉ đồng.


Dù lực lượng cứu hỏa rất nỗ lực nhưng đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Ảnh: GIA KHÁNH

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 10-11, lửa bùng lên tại Công ty TNHH Meisheng Textiles Việt Nam. Do bông cháy âm ỉ sâu bên trong nên lực lượng cứu hỏa  rất khó khăn để dập tắt hoàn toàn đám cháy. Đến chiều 12-11, ngọn lửa vẫn còn trong kho hàng rộng khoảng 2.400 m2.
Trong thời gian xảy ra cháy, hàng trăm công nhân đang làm ca đêm tại đây, dù ngọn lửa bốc cao nhưng công ty vẫn không có biện pháp đưa các công nhân ra ngoài. Gia đình của các công nhân hết sức bất bình và lo lắng cho người thân của mình. May mắn, hỏa hoạn đã không gây thương vong.

Được biết, một công ty bảo hiểm ở tỉnh Đồng Nai là đơn vị tham gia bảo hiểm tài sản tại Công ty TNHH Meisheng Textiles Việt Nam cho biết sẽ bồi thường 100% đối với tài sản không khấu hao, những tài sản khác tùy theo khấu hao để bồi thường.

G.Khánh- X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI