Thiếu tá công an ngồi lề đường chờ người nhận lại của rơi

Tin mới

23/02/2017 18:14

(NLĐO)- Thiếu tá công an Đào Thế Đông phải ngồi chờ khoảng 30 phút với hy vọng chủ nhân của chiếc ví sẽ quay lại tìm vì trong đó có nhiều tài sản giá trị.

Ngày 23-2, thông tin từ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vào sáng cùng ngày, chị Lê Thị Tuyết Hà (ngụ phường Tân Phú, quận 7, TP HCM) đã đến đơn vị này để nhận lại chiếc ví bị đánh rơi trước đó. Người nhặt được chiếc ví chứa nhiều tài sản có giá trị này là thiếu tá Đào Thế Đông, Đội phó Đội 6 thuộc PC45 Công an tỉnh Kiên Giang.

Chị Hà vô cùng cảm kích khi nhận lại được chiếc ví với nhiều tài sản có giá trị từ tay thiếu tá Đông.
Chị Hà vô cùng cảm kích khi nhận lại được chiếc ví với nhiều tài sản có giá trị từ tay thiếu tá Đông.

Theo đó, vào sáng 22-2, khi qua đoạn đường Phan Thị Ràng thuộc phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, thiếu tá Đông nhặt được chiếc ví bên trong có 20 triệu đồng, 100 USD, 1 Iphone 6, 1 thẻ ATM và nhiều tài sản có giá trị khác. Hy vọng người đánh rơi sẽ quay lại tìm nên thiếu tá Đông kiên nhẫn ngồi bên lề đường chờ khoảng 30 phút nhưng không thấy ai đến. Sau đó, thiếu tá Đông đến cơ quan báo cáo sự việc với lãnh đạo đơn vị. Với những thông tin có được trên giấy tờ trong ví, PC45 nhanh chóng liên lạc được với chị Hà và đề nghị đến đơn vị nhận lại tài sản đã đánh rơi.

Tin-ảnh: T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI