Thoát chết trước bánh xe buýt

Tin mới

15/08/2013 15:37

(NLĐO) - Trưa 15-8, nhiều người dân sống trên đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM) một phen thót tim nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy 1 nam thanh niên thoát nạn trước bánh xe buýt.

Chị Nguyễn Thị Thường, người chứng kiến vụ tai nạn kể lại: Nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 94G1 - 088.61 lưu thông trên đường Kha Vạn Cân hướng từ Bình Triệu về ngã tư Thủ Đức. Khi vừa qua khỏi ga Bình Triệu được một đoạn, người thanh niên nhấn ga để vượt lên trên xe buýt số 8 mang BKS 53N - 6174. Cố vượt qua đoạn đường hẹp nên tay lái của xe máy đã va trúng vào cột điện bên đường khiến người thanh niên cùng chiếc xe máy  trượt dài.
 
Nếu chiếc xe buýt không kịp dừng lại, hậu quả khó lường


Cũng theo chị Thường, thấy người thanh niên nằm dưới đường đang lồm cồm bò dậy trong khi chiếc xe buýt số 8 đang chạy tới, chị và rất nhiều người hét lớn lên và không dám nhìn. Khi mở mắt ra thì thấy xe buýt đã dừng lại, người thanh niên cách bánh xe buýt chưa đầy 0,5m.

Anh Lê Mạnh Linh, người dân sống gần đây, cho biết: “Đúng là người thanh niên thoát chết trong gang tấc. Chỉ cần tài xế xe buýt chậm khoảng 2-3 giây có lẽ anh ta đã đã nằm gọn dưới bánh xe”.

Sau đó, người dân sống 2 bên đường nhanh chóng đưa người thanh niên đi cấp cứu do bị đa chấn thương.
Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI