Thủ tướng: Không quân luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu

Tin mới

07/04/2013 19:35

(NLĐO)- Thị sát Trung đoàn Không quân 910 (ở Phú Yên) ngày 7-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Quân chủng Phòng không - Không quân và Trung đoàn 910 nói riêng phải luôn luôn đề cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao.

Thủ tướng lưu ý lực lượng không quân và Trung đoàn 910 luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu
 

Ngày 7-4, tại tỉnh Phú Yên, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và nói chuyện thân mật với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910.

 

Nói chuyện thân mật với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, những đóng góp to lớn mà cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn đã nỗ lực đạt được thời gian qua.

 

Nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiệm vụ xây dựng quốc phòng trong thời bình, Thủ tướng lưu ý, thời gian tới, lực lượng vũ trang nói chung, Quân chủng Phòng không - Không quân và Trung đoàn 910 nói riêng, phải luôn luôn đề cao tinh thần cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu cao; tiếp tục xây dựng Không quân Nhân dân Việt Nam vững mạnh toàn diện theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, trong đó tập trung xây dựng các đơn vị vững mạnh về chính trị, làm cơ sở để nâng cao chất lượng tổng hợp và khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm cho Quân chủng Phòng không-Không quân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Thủ tướng bắt tay các phi công của Trung đoàn 910
 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng nhắc nhở, Trung đoàn phải thường xuyên giáo dục cán bộ, chiến sỹ đề cao cảnh giác, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính trị - tư tưởng, coi trọng việc giáo dục về mục tiêu lý tưởng, phẩm chất, đạo đức và nhân cách, bảo đảm toàn Trung đoàn là một khối thống nhất ý chí và hành động, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nhân dân, với chế độ xã hội chủ nghĩa.

 
Đồng thời, từng cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn cần tích cực nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp huấn luyện, cập nhật kiến thức và phương pháp hiện đại của thế giới và khu vực, kết hợp chặt chẽ giữa lý luận với thực tiễn, phát huy ý thức tự lực, tự cường, bảo đảm tốt công tác kỹ thuật hàng không, kỹ thuật hậu cần cho huấn luyện…

 

Thủ tướng tin tưởng Trung đoàn Không quân 910 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.

 

Thủ tướng lắng nghe công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Trung đoàn không quân 910
 

Trung đoàn Không quân 910 thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân, có hơn 54 năm xây dựng. Trung đoàn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với thành tích trên nhiều mặt, nổi bật là đã tổ chức huấn luyện chiến đấu, đào tạo được hàng ngàn phi công, góp phần giữ vững và nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị không quân trong thời kỳ mới.

 

Trung đoàn còn tích cực tham gia các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, các phong trào thi đua, công tác dân vận, tham gia xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, “Xoá đói giảm nghèo”...

 

Theo VGP
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI