Thưởng “nóng” lực lượng phá án vụ trộm trụ sở TP Tam Kỳ

Tin mới

01/12/2014 18:30

(NLĐO) - Sáng 1-12, ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh này tặng bằng khen cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam có thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm.

 

Thưởng “nóng” lực lượng phá án vụ trộm trụ sở TP Tam Kỳ

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh (áo trắng) trao bằng khen cho lực lượng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Tam Xuân

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam và đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng Phòng PC45 được UBND tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen và thưởng “nóng” vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phá án nhanh vụ giết người chôn xác xảy ra ở huyện Thăng Bình vào tháng 9-2014; phá nhanh vụ trộm cắp tài sản tại trụ sở UBND Tam Kỳ mới đây (Báo Người Lao Động đều đã thông tin).

Cũng trong ngày, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã thưởng “nóng” cho Phòng PC45, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh và Công an TP Tam Kỳ.

Ông Nguyễn Văn Lúa, Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ, cũng đã đến chúc mừng, thưởng "nóng" cho lực lượng PC45 vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Quang Vinh-Ảnh: Tam Xuân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI