Tìm thấy 1 thi thể trên hồ thủy điện Đồng Nai 4

Tin mới

09/11/2014 18:37

(NLĐO) - Chiều tối 9-11, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy 1 thi thể trong số 3 người mất tích trong vụ lật thuyền trên hồ thủy điện Đồng Nai 4 (xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Thi thể được tìm thấy là anh Phạm Ngọc Kiên (33 tuổi, cán bộ Công ty TNHH MTV Bảo Lâm). Hiện hàng trăm người dân và lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm 2 nạn nhân khác là anh Đỗ Văn Nam (24 tuổi, cán bộ Công ty TNHH MTV Bảo Lâm) và Voòng Coón Mủ (19 tuổi, ngụ tại xã Quảng Khê, huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông).

Trước đó, ngày 8-11, Công ty TNHH MTV Bảo Lâm phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Bảo Lâm tiến hành truy quét lâm tặc tại tiểu khu 372 và 375, thuộc lâm phần của Công ty TNHH MTV Bảo Lâm. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện một nhóm lâm tặc đang phá rừng nên tiến hành truy bắt. Nhóm lâm tặc bỏ chạy, lực lượng chức năng chỉ bắt giữ được 2 người, trong đó có Voòng Coón Mủ.

Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã áp giải 2 lâm tặc cùng với tang vật về trung tâm huyện Bảo Lâm để xử lý. Tuy nhiên, khi chiếc thuyền máy chở 7 người gồm 1 cán bộ kiểm lâm Hạt kiểm lâm huyện Bảo Lâm, 4 cán bộ Công ty TNHH MTV Lộc Bắc cùng 2 lâm tặc và tang vật đi đến giữa hồ thủy điện Đồng Nai 4 thì bất ngờ bị lật. 4 người do biết bơi nên đã may mắn thoát chết.

 

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI