Tìm thấy 2 cháu bé mất tích bí ẩn

Tin mới

22/03/2014 12:14

(NLĐO) - Theo nguồn tin từ Công an quận Tân Bình (TP HCM) cho biết vào lúc 19 giờ ngày 21-3, hai cháu bé bị gia đình cho là mất tích bí ẩn hơn 24 giờ trước đã tìm thấy.

Hai cháu bé gồm Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi, học sinh lớp 6/9, Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình) và Hoàng Nguyễn Phương Linh (6 tuổi, học sinh Trường Mầm Thân Nhân Trung, quận Tân Bình, em gái của Dũng).

Trước đó, ông Cánh (ông nội hai cháu mất tích) đã dán tờ rơi và thông tin cho báo chí biết hai đứa cháu của mình mất tích không rõ nguyên nhân.

Hai cháu bé mất tích đã tìm thấy, đang ở nhà riêng trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình).
Hai cháu bé mất tích đã tìm thấy, đang ở nhà riêng trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình).

Một số người dân sau đó phát hiện hai đứa trẻ có đặc điểm như tờ rơi nằm ở đường Đồng Xoài (Phường 13, quận Tân Bình), cách nhà cháu bé vài trăm mét, nên đã trình báo với công an.

Điều khó hiểu là mặc dù công an và gia đình đã tìm mọi cách hỏi lý do tại sao không về nhà nhưng hai cháu vẫn không chịu nói.

Ông Cảnh vui mừng khi tìm thấy cháu.
Ông Cảnh vui mừng khi tìm thấy cháu

Trước đó, chiều 20-3, sau khi đi học về và vui chơi trước nhà rồi mất tích sau đó. Đến khoảng 12 giờ ngày 21-3, gia đình nhận được tin báo từ một số điện thoại lạ thông báo hai cháu đang ở siêu thị Maximax Cộng Hòa (quận Tân Bình).

Đến chiều cùng ngày, lại có người báo tin hai cháu đang ở đường Bình Giã (quận Tân Bình). Gia đình đã tức tốc đến những địa điểm này nhưng không thấy hai cháu.

Đến 19 giờ tối cùng ngày, hai cháu mới được công an tìm được tại đường Đồng Xoài (quận Tân Bình).

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Tin, ảnh: Lê Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI