NGHỆ AN

Tìm thấy chiếc xe bị lũ cuốn cùng 4 nạn nhân

Tin mới

22/09/2013 08:37

(NLĐO) - Vào khoảng hơn 6 giờ 40 phút ngày 22-9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy chiếc xe bị trôi tại đập tràn Khe Ang (xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An).

Chiếc xe được tìm thấy cách nơi gặp nạn hơn 500 m. Xe bị nước cuốn vào bờ bên phải của mép khe, thân xe móp méo, cửa kính phía trước bị vỡ nhiều, cửa sau mở tung, 4 bánh ngập trong bùn đất.
 
 
 

Chiếc xe bị nạn được phát hiện ở mép Khe Ang sáng 22-9
 
Trong xe có 3 thi thể người lớn là bà Nguyễn Thị Nhâm (SN 1954, vợ ông Trần Văn Ngọ), bà Phạm Thị Dương (SN 1969, thông gia với ông Ngọ, trú ở xóm 6, xã Nghĩa Khánh), chị Trần Thị Nga (con gái bà Nhâm, trú tại xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp) và một thi thể cháu nhỏ là cháu Võ Thùy Linh.
 
Hiện còn một nạn nhân là cháu Võ Bá Hải còn mất tích nên các lực lượng tìm kiếm và các cơ quan chức năng vẫn đang ra sức tìm kiếm.
 
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ chiều 19-9, một chiếc Toyota Indova BKS 37A – 090.31 chở 7 người đi qua đập tràn Khe Ang thì bị lũ cuốn. 2 người may mắn nhảy ra khỏi xe thoát nạn là ông Trần Văn Ngọ (SN 1954, trú xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn) và tài xế Trương Văn Thái (SN 1954, trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa). 5 người bị nước lũ cuốn trôi.
 
Hiện các cơ quan chức năng khẩn trương tiếp cận vị trí xe chìm để trục vớt và đưa các nạn nhân lên bờ. Hàng trăm chiến sĩ và nhân viên cứu hộ vẫn đang làm việc cật lực dưới lòng khe.
 


Lực lượng chức năng đang tìm cách đưa xe và các thi thể lên bờ
 
Hàng trăm người người dân đã đổ đến tràn Khe Ang để theo dõi lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe
 
2 em nhỏ chết đuối khi bắt cá
 
Công an xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa xác nhận 2 em Nguyễn Chế Phong (13 tuổi, trú xã Diên Toàn) và Phan Xuân Thành (13 tuổi, trú xã Diên An) đã chết đuối trong khi bắt cá.
 
Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21-9, Phong và Thành cùng một người bạn (chưa rõ họ tên) đến một hố trữ nước dùng để tưới cây nằm trong rẫy nhà ông Đoàn Đôi (ngụ tại thôn Cư Thạnh, xã Suối Hiệp) để bắt cá. Phong và Thành trượt chân rơi xuống hố nước. Người bạn trên bờ chạy đi kêu cứu nhưng khi một người dân gần đó đến cứu thì đã quá muộn.
H. Phúc
Tin - ảnh: Đ.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI