Vụ nổ kinh hoàng Ở QUẬN 12, TP HCM

Tìm thấy thi thể 2 nữ công nhân mất tích

Tin mới

18/10/2014 23:25

Liên quan đến vụ nổ tại Công ty TNHH TM-SX Phân bón lá Đặng Huỳnh (quận 12, TP HCM), thông tin từ Công an quận 12 và Sở Cảnh sát PCCC

TP HCM cho biết ngày 18-10, lực lượng cứu hộ đã phối hợp với chính quyền địa phương sử dụng chó nghiệp vụ tìm được thi thể của 2 nữ công nhân mất tích là Nguyễn Thị Ngọc Thanh và Huỳnh Thị Tâm.

Như vậy, chính thức đã có 3 nữ công nhân của công ty này thiệt mạng. Ngoài 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Thúy Vân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, 2 nạn nhân khác trong vụ nổ là ông Đoàn Hùng (SN 1968) và ông Nguyễn Văn Súp (khoảng 70 tuổi) sức khỏe tạm thời ổn định.

 

Mẹ con chị Nguyễn Thị Thúy Vân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: NGUYỄN THẠNH

Mẹ con chị Nguyễn Thị Thúy Vân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: NGUYỄN THẠNH

 

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Thúy Vân (SN 1984) tạm ổn định, đang được tiếp tục theo dõi. Theo ThS-BS Trần Duy Hưng, Khoa Ngoại Thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy, 2 mẹ con chị Vân tỉnh táo, tiếp xúc được. Chị Vân bị đa chấn thương, gãy xương chân, cơ thể bị nhiều vết xước. Bé Phạm Nguyễn Thùy Dương, con chị Vân, trầy xước khắp người nhưng tỉnh táo, nói chuyện được, hiện đang tiếp tục theo dõi chấn thương sọ não, tụ máu màng cứng.

Nằm trên giường bệnh với vết thương đầy người, chị Vân vẫn chưa hết bàng hoàng. Chị nhớ lúc đó khoảng gần 16 giờ, chị đang ru con ngủ và trông cửa hàng sắt thép xây dựng của gia đình, bất ngờ một tiếng nổ rồi chị không biết gì nữa. Chừng 15 phút sau, nghe tiếng thều thào kêu cứu của con, chị tỉnh dậy và được mọi người kéo ra khỏi đống đổ nát. May là lúc đó chồng đi làm, chưa đón một đứa con nữa về nhà, nếu không thì cả nhà cùng gặp nạn.

Theo chị Vân, cơ sở này sản xuất phân bón nhưng treo bảng thu mua phế liệu. Tuy vậy, lâu nay không thấy hoạt động nào liên quan đến phế liệu và không biết họ làm gì bên trong.

Đại diện địa phương, ông Trần Hữu Trí, Bí thư Quận ủy 12, đã đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe, động viên mẹ con chị Vân. Đại diện lãnh đạo quận 12 cho biết cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra để sớm có kết luận về vụ việc.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 16 giờ ngày 17-10, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH TM-SX  Đặng Huỳnh (số 66/2 Lê Thị Riêng, khu phố 5, phường Thới An, quận 12). Hiện công an đã làm việc với giám đốc công ty để làm rõ vụ việc.

 

Ng.Thạnh - Th.Thiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI