Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Dương xác nhận khoảng 9 giờ ngày 18-10, đã tìm thi thể bé trai Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi) trên một bãi cỏ tại suối Nhum, gần ký túc xá khu B, đại học Quốc gia TP HCM.

Cha mẹ bé đã đến hiện trường để nhận bé về lo hậu sự. Được biết, Hiếu là con út trong gia đình có 3 anh em.


Mẹ cháu Hiếu đau buồn với cái chết tức tưởi của con

Mẹ cháu Hiếu đau buồn với cái chết tức tưởi của con

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Huỳnh Uy Dũng, người đứng đầu Công ty Cổ phần Đại Nam (chủ đầu tư khu dân cư – hành chính Dĩ An, nơi có hố ga xảy ra tai nạn), khẳng định sẽ hỗ trợ thỏa đáng cho gia đình cháu Hiếu.

Lãnh đạo UBND thị xã Dĩ An cho biết sẽ cử các ban - nghành đoàn thể đến chia sẻ, động viên gia đình cháu Hiếu. Bên cạnh đó, sẽ có giải pháp khắc phục để các hố ga trong khu dân cư – hành chính Dĩ An không còn gây nguy hiểm cho người dân

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 16-10, 2 anh em bé Hiếu cùng nhóm trẻ khác đang chơi tại đường số 4 khu hành chính Dĩ An. Lúc này, do đường ngập nặng, nhiều xe chết máy nên 4 đứa trẻ (gồm 2 anh em Hiếu) đã xúm vào đẩy xe máy giúp một phụ nữ. Không may, khi đi qua khu vực miệng hố ga, do nước chảy xiết nên các em bị nước cuốn. Người dân trong khu vực đã cứu được 3 em, riêng Hiếu bị cuốn xuống cống.

Như Phú