Tìm thấy thi thể một phụ nữ bị chìm thuyền

Tin mới

22/08/2013 17:32

(NLĐO)- Chiều 22- 8, ông Trần Doãn Quý, Chủ tịch UBND xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, cho biết sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ chìm thuyền trên sông Lam xảy ra vào sáng 19-8.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng 22-8, người dân tại xã Nam Tân, huyện Nam Đàn phát hiện một thi thể nữ trôi trên sông Lam, bắt đầu có dấu hiệu phân hủy. Ngay sau đó, người dân đã đưa thi thể vào bờ và trình báo cơ quan chức năng.

Chính quyền xã Thuận Sơn và người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, xác nhận thi thể này chính là bà Trần Thị Mùi (46 tuổi, trú tại xã Thuận Sơn, Đô Lương) một trong hai nạn nhân bị chìm thuyền. Vị trí tìm thấy thi thể bà Mùi cách nơi gặp nạn hơn 25km.


Người thân chuẩn bị đưa thi thể bà Mùi về quê mai táng.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào ngày 19-8, bà Đàm Thị Nga (47 tuổi, trú tại xã Thuận Sơn, Đô Lương) dùng thuyền nan chở chị Nguyễn Thị Lâm (39 tuổi), bà Trần Thị Mùi (46 tuổi) và bà Nguyễn Thị Ngoan (44 tuổi) qua sông Lam cắt cỏ. Khi quay về thuyền bị chìm khiến bà Trần Thị Mùi (46 tuổi) và bà Nguyễn Thị Ngoan (44 tuổi) bị nước cuốn trôi.
Tin- ảnh: Đ.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI