Thanh Hóa:

Tìm thấy thi thể thiếu nữ 17 tuổi quyết nhảy cầu tự tử

Tin mới

10/09/2014 12:16

(NLĐO) - Thi thể thiếu nữ 17 tuổi cố nhảy cầu Vạn Hà ở Thanh Hóa tự tử mặc dù đã được người dân tìm cách can ngăn được tìm thấy ngay dưới chân cầu.

 

Cầu Vạn Hà nơi thiếu nữ nhảy cầu tự tử

Cầu Vạn Hà, nơi thiếu nữ nhảy cầu tự tử

 

Sáng nay 10-9, ông Nguyễn Hữu Sỹ, Trưởng Công an xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận thi thể thiếu nữ H.T.H. (SN 1997, ngụ xã Thiệu Tiến, huyện Thiệu Hóa), nhảy cầu tự tử đã được tìm thấy ngay gần cầu Vạn Hà vào chiều tối 9-9.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 11 giờ ngày 9-9, tại cầu Vạn Hà, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là thiếu nữ H.T.H., 17 tuổi.

Vào thời gian trên, nhiều người đi đường nhìn thấy một cô gái còn rất trẻ đứng trên cầu rồi gieo mình xuống dòng nước xiết. Theo người dân kể lại, trước đó, đã có một người đi đường thấy cô gái định nhảy xuống sông nên đã giữ lại, nhưng cô gái lại chạy sang chỗ khác để nhảy cầu tự tử. Theo một số người dân, do buồn chuyện yêu đương nên thiếu nữ đã tìm đến cái chết bằng cách nhảy cầu tự tử.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI