Lúc 10 giờ 15, thêm 3 thi thể của 3 em gái được đưa về bến Chôm Lôm nhưng do xác đã trương phềnh, gây biến dạng nên hiện giờ vẫn chưa nhận dạng được. Các thi thể này được tìm thấy ở Cam Lâm (Con Cuông) và huyện Đô Lương. Và đến
10 giờ 37, xác của ba em nữ được nhận dạng là Lương Thị Anh, La Thị Thúy và Lộc Thị Duyệt.
Vào lúc 11 giờ 00, xác của em Hà Thị Hằng được tìm thấy ở Anh Sơn cũng đã được đưa về bến.
Trong một diễn biến khác, sáng nay, thêm một đội thợ lặn ở Hải Phòng được bổ sung tăng cường để đẩy nhanh công tác tìm kiếm thi thể các học sinh mất tích đã vào đến Con Cuông. Sau một tiếng đồng hồ (tính đến 11 giờ trưa), đội này vẫn chưa tìm thấy chiếc thuyền bị đắm.
Sáng nay (thứ 2 ngày 9-10), trường THCS Lạng Khê vẫn học bình thường. Thầy Lê Duy Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết việc trường vẫn học trong ngày hôm nay là để tập trung ổn định tinh thần cho các em và ngăn không cho các em ra bến đò trông ngóng.
Do buổi sáng trời mưa nên các em làm lễ chào cờ và tưởng niệm các bạn xấu số trong lớp chứ không tập trung ở sân trường. Sau lễ tưởng niệm, các lớp đã đọc thư chia buồn của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân gửi nhà trường và thân nhân các gia đình có con em bị nạn.
Bình luận (0)