Tình nhân ái giúp TP HCM vượt qua khó khăn

Tin mới

26/01/2014 23:42

Chiều 26-1, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP HCM đã họp mặt mừng Xuân - mừng Đảng nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Thay mặt lãnh đạo TP HCM, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã chúc Tết các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, nhân sĩ, trí thức, đại biểu các dân tộc, chức sắc tôn giáo, lãnh đạo các ngành, các cấp, đại biểu tiêu biểu trên các lĩnh vực. Dịp này, ông Lê Thanh Hải cũng nêu bật những thành tựu quan trọng mà TP HCM đạt được trên các lĩnh vực trong năm 2013, đặc biệt là công tác chăm lo cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải thăm hỏi, chúc Tết 
các công dân trẻ tiêu biểu năm 2013
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải thăm hỏi, chúc Tết các công dân trẻ tiêu biểu năm 2013

“Năm 2014, thành phố đã dành hơn 500 tỉ đồng để chăm lo Tết cho các đối tượng nghèo, khó khăn, tăng hơn 200 tỉ đồng so với năm trước. Chính tinh thần đoàn kết, tình người, tấm lòng nhân ái của mọi tầng lớp nhân dân đã giúp TP HCM vượt qua khó khăn, thách thức trong năm qua” - ông Lê Thanh Hải nhấn mạnh.

Ông Lê Thanh Hải khẳng định năm 2014, TP HCM sẽ tiếp tục tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, thực hiện 6 chương trình đột phá, khắc phục những yếu kém của năm cũ thông qua việc kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4.

 

Tin-ảnh: Ph.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI