Tô Công Luân đã nhai được thức ăn

Tin mới

06/06/2008 10:43

Nạn nhân của đường dây đưa người sang TQ bán thận, Tô Công Luân, đang sống đời thực vật vì không nói, không ăn, tay chân co rút đã được gia đình rút ống dẫn thức ăn vào ngày 5-6.

Gia đình Luân cho biết những ngày qua, miệng Luân nhai liên tục như biết thèm ăn gì và có hiện tượng nhận biết sự khó chịu do ống truyền thức ăn từ miệng xuống dạ dày nên gia đình quyết định rút ống dẫn. Sau đó, gia đình Luân đã xay nhuyễn cháo, thịt, tôm rồi dùng muỗng đút cho Luân. Điều bất ngờ là Luân nhai và nuốt được thức ăn. Tay chân trước đây co cứng nay cũng có biểu hiện mềm, duỗi ra.

Báo Pháp Luật TP.HCM từng có loạt bài “Đoạn kết bi thảm của người thanh niên bán thận” phản ánh việc Luân bị các “cò” dụ dỗ, môi giới sang Trung Quốc bán thận với giá 100 triệu đồng. Trong đó Luân được trả 50 triệu đồng (nhưng chưa nhận), “cò” Tám (hiện bỏ trốn) hưởng 40 triệu đồng, còn 10 triệu đồng làm chi phí dắt mối, dẫn đường từ Việt Nam sang Quảng Châu, Trung Quốc. Luân đã bị phẫu thuật nhiều lần khiến bị biến chứng, không nói, không ăn được, tay chân co quắp.

Hiện gia đình Luân đang cố gắng chăm sóc và hy vọng Luân hồi phục các chức năng của cơ thể.

Theo MINH TRÂN (Pháp luật TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI