Tới bệnh viện, hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi

Tin mới

19/06/2017 11:28

(NLĐO)- Bác sĩ Ph.Đ.V., làm việc tại Bệnh viện Thể thao (Hà Nội), đã bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt tới bệnh viện hành hung rồi bắt quỳ xuống xin lỗi.

Xông tới bệnh viện, hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi - Ảnh 1.

Bệnh viện Thể thao Việt Nam, nơi 1 bác sĩ bị nhóm người lạ mặt xông tới hành hung, bắt quỳ xuống xin lỗi - Ảnh: VNN

Sáng ngày 19-6, một lãnh Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết cơ quan điều tra công an đang tạm giữ 2 đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc hành hung bác sĩ công tác tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Trước đó, vào trưa ngày 17-6, bác sĩ Ph.Đ.V., làm việc tại Khoa Y học Cổ truyền của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, đã bị một số người lạ mặt hành hung tại cổng bệnh viện. Sau đó, những người này tiếp tục đưa bác sĩ này vào trong bệnh viện bắt quỳ xuống xin lỗi. Sự việc xảy ra quá nhanh nên lực lượng bảo vệ không kịp trở tay.

Cùng ngày 19-6, bác sĩ Ph.Đ.V. cho biết sau 2 ngày bị hành hung, sức khỏe của ông đã dần phục hồi. Tuy nhiên, theo chẩn đoán, bác sĩ V. bị tổn thương tủy ở cột sống, xương đĩa đệm vùng cổ cũng bị tổn thương nên vẫn phải nằm bất động, có các thiết bị cố định để các bác sĩ tiếp tục điều trị, theo dõi.

Theo bác sĩ V., nguyên nhân dẫn đến sự việc có thể người nhà bệnh nhân bức xúc về kết quả chẩn đoán vết thương ở khuỷu tay của cháu bé 5 tuổi do bác sĩ V. khám nên đã xông vào viện hành hung và bắt quỳ xin lỗi ngay tại bệnh viện.

Ninh Cơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI