Tông chết người, tài xế ô tô “bốc hơi”

Tin mới

22/05/2013 21:15

(NLĐO)- Tại Quảng Trị vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến người dân bất bình, phẫn nộ, khi ô tô tải tông chết một người rồi bỏ chạy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều 22-5, tại đường 64 đi qua xã Triệu Long, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), khi xe ô tô tải mang BKS 74C-00934 (chưa rõ danh tính tài xế) tông trực diện với xe máy hiệu Yamaha mang BKS 74D1-06518 do anh Hàn Minh Vũ (SN 1973, trú xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong) điều khiển đi ngược chiều. Cú tông mạnh làm anh Vũ chết tại chỗ.


Chiếc xe ôtô gây tai nạn

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc ô tô hư hại nhẹ, cách thi thể anh Vũ khoảng 20m, một lượng hàng hóa lớn được xếp bên vệ đường, có bạt phủ bên trên.

Anh Hàn Minh Sơn (SN 1976, em trai nạn nhân) cùng với nhiều người dân phẫn nộ cho biết: Khi chúng tôi tới hiện trường thì thấy anh Vũ nằm bất động bên đường. Còn hàng hóa trên chiếc xe ôtô  đã được dỡ xuống vệ đường và phủ bạt. Tài xế và chủ xe không thấy xuất hiện.


Lượng hàng hóa lớn nằm bên vệ đường


Cơ quan chức năng đang xử lý  vụ tai nạn


 
Được biết, cách đây 2 tuần, anh trai anh Vũ đã mất vì bạo bệnh. Chiều nay, anh Vũ chở người thân ra QL 1A thị xã Quảng Trị bắt xe vào TPHCM. Khi anh Vũ đang trên đường về lại nhà thì xảy ra sự cố thương tâm này...
Tin-ảnh: Thi Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI