Tông cụ bà nhập viện, chủ nhân xe hơi “ngồi lì” bên trong

Tin mới

07/04/2015 17:18

(NLĐO) – Người phụ nữ cùng một thiếu niên trên chiếc xe hơi biển số nước ngoài sau khi tông trúng hai mẹ con đi xe máy thì ngồi luôn bên trong và nhất định không chịu đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, gần 14 giờ chiều 7-4, người phụ nữ (khoảng 30 tuổi) cùng một thiếu niên (chưa rõ danh tính) điều khiển trên chiếc xe hơi BKS 51-NN-061.11 chạy từ đường Thảo Điền (phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM) ra xa lộ Hà Nội.

Khi vừa ra tới ngã 3 xa lộ Hà Nội, xe này tông trúng xe máy BKS 71B1-758.67 do anh Lê Văn Vìn (SN 1978) chở mẹ là cụ bà Nguyễn Thị Mỹ (SN 1944, quê Bến Tre) điều khiển đang đi hướng từ quận Thủ Đức lên trung tâm TP.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Va chạm mạnh làm bà Mỹ bị thương nặng, nằm sóng soài trên mặt đường, anh Vìn không bị thương. Riêng chiếc xe máy hư hỏng phần đầu.

Điều đáng nói là sau khi xảy ra tai nạn trên, hai người trên xe hơi không chịu xuống đưa nạn nhân đi cấp cứu mà “ngồi lì” bên trong.

Tông cụ bà nhập viện, chủ nhân xe hơi “ngồi lì” bên trong

Phải đến khi lực lượng chức năng có mặt, người phụ nữ (áo đen) mới chịu ra ngoài

Nhân chứng còn cho biết, thời điểm này một người mở kính xe đưa tiền ra ngoài để “bồi thường” cho nạn nhân nhưng không ai nhận. Người dân bất bình trước sự việc đã lại yêu cầu chủ nhân xe gây tai nạn giải thích nhưng cả hai vẫn không chịu ra ngoài. Sau đó, mọi người gọi xe đưa cụ bà đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt thì người phụ nữ trong chiếc xe hơi mới chịu ra ngoài cung cấp thông tin, thiếu niên còn lại vẫn tiếp tục ở bên trong.

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI