Tổng giám đốc tập đoàn ATB thắt cổ chứ không phải đột tử

Tin mới

03/08/2012 17:05

(NLĐO)- Khẩn trương vào cuộc điều tra sau khi nhận được tin Tổng Giám đốc tập đoàn Tập đoàn ATB Phạm Văn Ninh, 49 tuổi, bất ngờ qua đời, cơ quan chức năng bước đầu xác định vị tổng giám đốc này tử vong là do thắt cổ chứ không phải đột tử như gia đình khai báo.

Tin từ các cơ quan chức năng của huyện Kiến An và TP Hải Phòng ngày 3-8 cho biết, kết quả điều tra ban đầu cho thấy ông Phạm Văn Ninh (SN 1963) Tổng Giám đốc của Tập đoàn ATB có trụ sở ở đường Lê Duẩn, phường Bắc Sơn, quận Kiến An (TP Hải Phòng) tử vong ngày 2-8 trong trạng thái thắt cổ. Trong khi trước đó, gia đình thông báo với các cơ quan chức năng là ông Ninh đột tử.

 

Tòa nhà ATB, nơi phát hiện ông Phạm Văn Ninh tử vong
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, người nói phát hiện ông Phạm Văn Ninh đột tử là anh Phạm Văn Bảy (SN 1987) là  nhân viên quản lý tòa nhà ATB, đồng thời là cháu họ, gọi ông Ninh là bác.

 

Theo anh Phạm Văn Bảy, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 2-8, anh thấy ông Phạm Văn Ninh thức dậy đi tập thể dục như thường lệ. Sau đó 2 tiếng, anh Bảy mở cửa tòa nhà thì phát hiện ông Ninh nằm chết tại khu vực trên. Lúc này, vị tổng giám đốc tim đã ngừng đập, toàn thân lạnh ngắt.

 

Gia đình ông Phạm Văn Ninh cũng cho biết, ông có tiền sử về bệnh huyết áp cao. Thời gian gần đây, do áp lực công việc, ông Ninh đã 2 lần bị đột quỵ nhẹ nhưng gia đình đều phát hiện và đưa ông đi cấp cứu kịp thời.

 

Với lý do ông Ninh chết do đột quỵ, gia đình đã không trình báo cơ quan công an. Song đến 14 giờ cùng ngày 2-8, khi gia đình đến UBND phường Bắc Sơn xin làm thủ tục khai tử thì chính quyền địa phương mới biết sự việc.

 

Ngay sau đó, lực lượng Công an quận Kiến An, Viện Kiểm sát nhân dân quận cùng các cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc để làm rõ nguyên nhân cái chết của vị Tổng giám đốc Tập đoàn ATB.

 

Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã xác định ông Phạm Văn Ninh tử vong trong trạng thái thắt cổ. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI