Nam thanh niên rơi từ trên cầu Chương Dương xuống dưới đất tử vong tại chỗ - Ảnh: CAND

Nam thanh niên rơi từ trên cầu Chương Dương xuống dưới đất tử vong tại chỗ - Ảnh: CAND

Ngày 2-1, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra nguyên nhân một thanh niên đi xe máy trên cầu Chương Dương bất ngờ bị rơi xuống đất tử vong vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 1 giờ sáng ngày 2-1, một nam thanh niên điều khiển xe Honda Air Blade mang BKS Hà Nội chạy trên cầu Chương Dương theo hướng từ trung tâm Hà Nội sang đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, TP Hà Nội).

Khi đến đầu cầu Chương Dương (đoạn trước cửa số nhà 44, ngõ 61 phố Nguyễn Khiết, quận Hoàn Kiếm) thì chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển bất ngờ tông vào thành cầu, người thanh niên văng qua thành cầu, rơi từ trên cầu xuống đất khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy nằm đổ sát thành cầu.


Chiếc xe máy của nạn nhân ở trên cầu - Ảnh: CAND

Chiếc xe máy của nạn nhân ở trên cầu - Ảnh: CAND

Sau đó, người dân đã thông báo vụ tai nạn tới lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ tại nạn. Bước đầu, nạn nhân được xác định là anh Lê Duy K. (28 tuổi).

Đây là vụ tai nạn thứ hai khiến nạn nhân sau khi tông vào thành cầu Chương Dương đã văng người qua thành cầu rơi xuống đất chỉ trong vòng 10 ngày qua. Trước đó, ngày 21-12 vừa qua, một người đàn ông đi xe máy cũng đã rơi từ trên cầu Chương Dương xuống đất trọng thương sau khi xe máy của người này va chạm với một xe máy khác ở sát thành cầu.

Ninh Cơ