TP HCM: Bom đặt bên lề đường

Tin mới

24/08/2014 15:15

(NLĐO) – Một quả bom được người dân phường Trường Thạnh, quận 9, TP HCM phát hiện và đem bỏ bên lề đường. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương xử lý.

Tối 20-8, anh Phạm Văn Thừa (quê Tiền Giang) khi đang điều khiển máy xúc để tiến hành nạo vét lòng kênh tại bờ rạch Môn, gần Khu vui chơi giải trí The RCB, phường Trường Thạnh, quận 9, TP HCM thì phát hiện quả bom dài hơn 1 m, nằm lẫn dưới bùn đất.

Vụ việc được trình báo cho cơ quan chức năng địa phương. Tuy nhiên, khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện quả bom đã chìm xuống lòng con rạch.

Ngoài ra, ban chỉ huy quân sự phường Trường Thạnh cho biết trên địa bàn phường còn có 1 quả bom khác cùng 1 quả pháo 105 li nằm tại khu vực gần đường Tam Đa. Vụ việc được người dân phát hiện trước đó, tuy nhiên khi kiểm tra thì quả pháo đã không còn, riêng quả bom được người dân đặt bên lề đường, cách đường Tam Đa khoảng 100 m. Đồng thời, người dân cũng cắm cây xung quanh để cảnh báo có bom nguy hiểm.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Ban chỉ huy quận sự cùng các đơn vị chức năng phường Trường Thạnh đang khẩn trương tìm biện pháp thu hồi và xử lý để đảm bảo an toàn cho người dân.

Quả bom được người dân đặt trên đường để chờ lực lượng chức năng thu hồi.

Quả bom được người dân đặt bên lề đường để chờ lực lượng chức năng thu hồi.

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI