TP HCM: Cháy nhà trong chợ Vườn Chuối

Tin mới

22/07/2013 09:02

(NLĐO) - Tối 21-7, hỏa hoạn xảy ra trong khu vực chợ Vườn Chuối (phường 4, quận 3 – TPHCM) khiến nhiều tiểu thương và người dân một phen hốt hoảng. Một cụ ông được giải cứu an toàn khỏi đám cháy.

Thông tin ban đầu, lúc 23 giờ, mọi người đang chìm trong giấc ngủ bỗng nghe tiếng hô hoán cháy nên chạy đi kiểm tra thì thấy căn nhà 1 trệt 2 lầu nằm sâu trong hẻm 236 đường Điện Biên Phủ, khu vực chợ Vườn Chuối, lửa đang bùng phát dữ dội ở lầu 2, khói đen tỏa nghi ngút. Trong lầu 1 của căn nhà, cụ ông (82 tuổi) đang ngủ bị mắc kẹt.
Căn nhà bị cháy ở chợ Vườn Chuối

Anh Nguyễn Văn Giang, người tham gia giải cứu cụ ông, kể lại: “Lúc đó, tôi chuẩn bị đóng cửa đi ngủ thì nghe cháy nên chạy đến căn nhà trên. Tôi cùng công an và dân phòng phường 4, quận 3 dùng búa phá cửa sắt xông vào giải cứu cụ ông an toàn”.

Khi cụ ông được đưa ra ngoài thì ngọn lửa bắt đầu cháy lan xuống lầu 1. Nhiều tiểu thương gần đó vội di chuyển hàng hóa tài sản để tránh cháy lan.

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận 3 huy động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Sau 30 phút, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.
 
Do mảng tường trên lầu 2 của căn nhà bị nghiêng nên con hẻm kế bên được phong tỏa hoàn toàn

Nhiều tài sản và hàng hóa trong ngôi nhà bị hư hại. Do sức nóng của ngọn lửa nên 1 mảng tường lớn trên lầu 2 bị nghiêng; công an phải phong tỏa khu vực này để đảm bảo an toàn cho người dân.

Nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.
Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI