TP HCM có sương mù và mưa nhỏ trong nhiều ngày liền

Tin mới

06/01/2015 15:41

(NLĐO)- Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực TP HCM hôm nay và những ngày tiếp theo sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa nhỏ vài nơi.

Chiều tối qua và sáng nay, 6-1, trên địa bàn TP HCM xuất hiện mưa và sương mù dày đặc ở một số nơi, theo đài dự báo Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ nguyên nhân thời tiết có sự thay đổi trên là do hiện nay có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống nước ta.

Dự báo, tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh phía tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ…

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực TP HCM hôm nay và những ngày tiếp theo sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa nhỏ vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2, cấp 3, nhiệt độ cao nhất từ 31-32 độ C, thấp nhất từ 23-24 độ.

Ngoài ra, vào lúc 17 giờ đến 19 giờ hôm nay, đỉnh triều cao tại trạm Phú An (sông Sài Gòn) và trạm Nhà Bè (kênh Đồng Điền) có khả năng ở mức 1,40 - 1,45m (xấp xỉ hoặc trên BĐ II 0,05m). Tại trạm Thủ Dầu Một (sông Sài Gòn) có khả năng ở mức cao hơn BĐ III 0,02-0,05m; tại trạm Biên Hòa (sông Đồng Nai) ở mức thấp hơn BĐ I.

 

T.Đồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI