Rạng sáng 5-9, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM đột kích vào nhà hàng Padora Sky lounge tại tầng 12 của một cao ốc trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1. Thời điểm này đã bước sang ngày mới nhưng trong nhà hàng vẫn còn cả trăm khách đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa.

Cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều nam thanh nữ tú đang chìm đắm trong làn khói Shisha, trên bàn la liệt các loại rượu mạnh.

Khách làng chơi náo loạn khi bị đoàn kiểm tra liên ngành ập vào bất ngờ

Đoàn kiểm tra liên ngành lập biên bản vi phạm

Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm đối với nhà hàng Padora Sky lounge như: hoạt động quá giờ, không ký hợp đồng với lao động và niêm phong 6 kiện hàng tại đây… Đặc biệt, nhà hàng không xuất trình được chứng từ nguồn gốc của các thùng rượu và Shisha.

Cùng thời điểm, tại nhà hàng Ngôi Sao trên đường Mạc Đĩnh Chi (phường Đa kao, quận 1), tổ công tác kiểm tra hành chính phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách. Thấy lực lượng chức năng, nhiều tiếp viên bỏ chạy nhưng bị chặn lại.

Những tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” phục vụ khách bị lập biên bản

Tiếp viên nhà hàng Ngôi Sao

Qua kiểm tra đoàn liên ngành lập biên bản nhiều lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng như: phòng karaoke và xông hơi bên trong nhà hàng có dán decal che quá qui định, nhân viên nhà hàng không được ký hợp đồng…

Được biết, nhà hàng Ngôi Sao từng bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm nhưng vẫn tái phạm.

Tin-ảnh: Sỹ Hưng