TP HCM: Nhà vệ sinh kênh Tân Hóa - Lò Gốm bị đập phá

Tin mới

26/04/2015 21:06

(NLĐO) - Nhà vệ sinh duy nhất mới khánh thành ở Công viên kênh Tân Hóa - Lò Gốm (TP HCM) chiều 26-4 được phát hiện đã bị đập phá, trộm đồ, không thể sử dụng.

 

Cửa nhà vệ sinh công cộng ở công viên bị đập phá

Nhà vệ sinh công cộng ở công viên bị đập phá khiến nước chảy lênh láng

Chiều 26-4, nhiều người dân sau khi vui chơi, tập thể dục ở công viên kênh Tân Hóa - Lò Gốm (quận 6 TP HCM) mới khánh thành đã không thể dùng nhà vệ sinh ở đây vì hầu như các thiết bị bên trong đã bị trộm và đập phá.

Theo quan sát, ống dẫn nước chảy lên láng, tràn ra phía ngoài nhà vệ sinh. Cửa kiếng bị đập phá vỡ nát, một số thiết bị có dấu hiệu bẻ gãy. Vách tường nhà vệ sinh bị nhiều người dẫm đạp để lại nhiều vết bẩn.

Cửa kính bị đập vỡ
Cửa kính bị đập vỡ
TP HCM: Nhà vệ sinh kênh Tân Hóa - Lò Gốm bị đập phá

Bà Lê Thị Tiến, ngụ ở đường Văn Thân (quận 6) vừa bước tới nhà vệ sinh đã hét lớn: “Khiếp quá!” rồi bỏ chạy ra ngoài vì không chịu nổi mùi xú uế.

Bà Tiến lắc đầu: “TP đầu tư hàng trăm tỉ đồng để cải tạo cảnh quan, từ dòng kênh “chết” thành dòng kênh xanh. Nhưng rồi cũng đâu vào đó khi người dân không ý thức, đập phá, hủy hoại”.

Theo nhiều người dân sống gần công viên, nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị hư hỏng là do một nhóm thanh niên khoảng 20-25 tuổi đến đập phá, ném đá.

Vòi nước bị trộm khiến nước chảy lênh láng
Vòi nước bị trộm khiến nước chảy lênh láng
Mặc dù trời sáng, các bóng đèn bên trong trong tình trạng bật

Mặc dù trời sáng, các bóng đèn bên trong đều bật

Đại diện Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị TP HCM cho biết đã nắm được thông tin, sớm khắc phục lại hiện trạng như cũ, đồng thời sẽ cho người giám sát các công trình ở kênh Tân Hóa - Lò Gốm.

 

Tin-ảnh: L.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI