TP HCM: Rào chắn một phần đường cầu Kinh Thanh Đa

Tin mới

26/05/2015 13:54

(NLĐO) – Ngày 26-5, Sở GTVT TP HCM đã có công văn thông báo về việc tổ chức phân luồng giao thông đường dân sinh để thi công nâng cấp, mở rộng cầu Kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh).

Theo đó, trong thời gian 1 tháng, kể từ ngày 26-5 đến 26-6, mặt đường dân sinh bên phải cầu Kinh Thanh Đa (hướng từ ngã năm Đài Liệt sĩ đến đường Tầm Vu) sẽ được rào chắn một phần để phục vụ việc thi công.

Phương án điều chỉnh và tổ chức giao thông cụ thể như sau: Cấm các loại xe đi vào đường dân sinh bên phải cầu Kinh Thanh Đa (phía đường Xô Viết Nghệ Tĩnh) thuộc khu vực đang thi công. Riêng các loại xe nằm trong khu vực rào chắn thi công được phép lưu thông vào phần đường này và vỉa hè rộng 2 m còn lại.

Mô hình cầu Kinh Thanh Đa (nguồn: Internet)
Mô hình cầu Kinh Thanh Đa (nguồn: Internet)

Trước đó, năm 2011, cầu Kinh Thanh Đa mới được xây dựng dài 325 m, rộng 21 m với khoảng thông thuyền rộng 20 m và tĩnh không 3,5 m được khởi công ngay bên cạnh để thay thế cầu cũ. Tuy nhiên, đây là tuyến đường độc đạo nối bán đảo Thanh Đa với trung tâm thành phố nên thường xuyên xảy ra ùn tắc. Do vậy, Sở GTVT đã triển khai các dự án mở rộng cầu nhằm cải thiện giao thông cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế cho khu vực.

Tin-ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI