TPHCM cấm xe 3, 4 bánh trên nhiều tuyến đường

Tin mới

20/02/2013 22:53

UBND TPHCM vừa ban hành quyết định cấm và hạn chế xe cơ giới 3 bánh và xe thô sơ 3, 4 bánh lưu thông trong khu vực nội đô và trên một số tuyến đường của TP.

Cụ thể, các loại xe bị cấm lưu thông là xe cơ giới 3 bánh tự chế, không có đăng ký; xe thô sơ 3, 4 bánh tự chế, không có đăng ký. Khu vực cấm được giới hạn trên và bên trong các tuyến đường: Hai Bà Trưng - Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa - Cách Mạng Tháng Tám - Điện Biên Phủ - Hai Bà Trưng; một số tuyến đường ngoài khu trung tâm TP gồm: Phan Đình Giót (đoạn từ đường Nguyễn Văn Trỗi đến đường Trường Sơn), Trường Sơn (đoạn từ đường Phan Đình Giót đến đường Hồng Hà), Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa (đoạn từ đường Nguyễn Văn Trỗi đến đường Điện Biên Phủ) và Võ Văn Kiệt (đoạn từ đường Lò Gốm đến Tôn Đức Thắng).
Từ ngày 3-3 TPHCM cấm và hạn chế xe cơ giới 3 bánh và xe thô sơ 3, 4 bánh lưu thông trên một số tuyến đường. (Ảnh: Vienam+)
 
TP cũng quy định các phương tiện trên không được phép lưu thông trong khu vực nội đô TP (giới hạn trên và bên trong các tuyến vành đai) trong thời gian từ 5 giờ đến 13 giờ và từ 16 giờ đến 22 giờ hằng ngày; không được phép lưu thông trong các giờ cao điểm buổi sáng từ 6 giờ đến 8 giờ  và buổi chiều từ 16 giờ đến 19 giờ trên các tuyến đường: xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Quốc lộ 22, Quốc lộ 50, đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát,  Nguyễn Thị Thập, Dương Bá Trạc, Trần Xuân Soạn,  Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng (từ cầu Nguyễn Tri Phương đến đường Nguyễn Văn Linh).

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 3-3. 

 

Q.Hiền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI