TPHCM: Té lầu, bé gái 5 tuổi chết, bé trai chấn thương nặng

Tin mới

24/04/2013 17:18

(NLĐO)-Cha mẹ đi vắng, hai anh em lên sân thượng trèo qua nhà hàng xóm rồi rơi từ độ cao hơn 10 m khiến bé gái 5 tuổi thiệt mạng, còn anh trai bị chấn thương nặng.

Ngày 24-4, Khoa Ngoại Thần kinh-Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho bé trai Nguyễn Hoàng Khang (SN 2006, ngụ đường Trần Mai Ninh, phường 12, quận Tân Bình) do bị gãy hở 1/3 dưới cẳng tay, gãy đầu dưới xương quay trái, chấn động não và vết thương ở mắt.

Khang đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Liên quan đến vụ tai nạn, bé gái Nguyễn Hoàng Kim (SN 2008) chết sau khi nhập viện do bị chấn thương sọ não, đã được gia đình an táng.

Chị Lê Thị Tuyết Mai (SN 1981, mẹ hai cháu bé) nước mắt giàn giụa kể lại: "Trưa 22-4, vợ chồng tôi mang hàng giao cho khách và dặn dò hai con ở nhà mở ti vi xem, không được ra ngoài. Tuy nhiên sau đó chừng 30 phút tôi nghe hàng xóm nói hai đứa trẻ trèo lên sân thượng bước qua mái tôn nhà bên cạnh, sau đó rơi xuống đất. Chỉ một phút rời xa con mà tôi đã mất con vĩnh viễn".
 
Cũng theo chị Mai, hàng xóm đưa hai trẻ đi cấp cứu ở Bệnh viện Thống Nhất. Sau đó các cháu được chuyển viện sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Bé Kim trút hơi thở cuối cùng sau hai giờ nhập viện.

Người nhà cho biết thêm: "Khang có thức giấc và có nói chuyện được, nhưng tay gãy, mắt bị vỡ nhãn cầu nên cháu kêu đau thảm thiết".

Được biết vợ chồng chị Mai có hoàn cảnh rất khó khăn, mỗi ngày vợ chồng chị chở cây mật nhân đi khắp nơi trong thành phố bán kiếm lời. Cháu Khang đã vào lớp 1, còn Kim chưa đến trường nên được cha mẹ chở theo mỗi khi đi bán. Hiện Khang đang được các bác sĩ theo dõi do vết thương cũng khá nặng.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI