TPHCM thu ngân sách vượt chỉ tiêu

Tin mới

28/12/2012 23:18

Sáng 28-12, ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TPHCM; bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP cùng lãnh đạo các sở - ngành đã kiểm tra công tác thu ngân sách của quận 1 và huyện Hóc Môn - 2 địa phương thu ngân sách năm 2012 đạt và vượt chỉ tiêu TP giao.

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tuyên dương những thành quả mà quận 1 đạt được trong việc thu ngân sách và đồng ý về chủ trương cho quận này sử dụng 170 tỉ đồng từ tiền thu ngân sách vượt chỉ tiêu để lắp hệ thống camera theo dõi an ninh trên các tuyến  đường trung tâm.

Ông Lê Thành Hải lưu ý huyện Hóc Môn cần tạo điều kiện cho doanh nghiệp trên địa bàn phát triển hơn nữa, đồng thời chắt chiu nguồn ngân sách để phát triển hạ tầng và chăm lo cho người dân.

Cùng ngày, ngành tài chính TPHCM đã họp về tình hình thu chi ngân sách năm 2012. Bà Nguyễn Thị Hồng cho biết năm nay, dù kinh tế khó khăn nhưng TPHCM vẫn vượt chỉ tiêu thu ngân sách đề ra. Tính đến trưa 28-12, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 224.268 tỉ đồng, bằng 100,28% so với dự toán và tăng 9,62% so với cùng kỳ. 

Q.Hiền - T.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI