icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trăm người tưng bừng dự tiệc mừng tân Phó Giám đốc Sở

Đức Ngọc

(NLĐO) - Để chúc mừng tân Phó giám đốc, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An đã mở tiệc mừng tưng bừng với sự tham gia của hàng trăm người.

Chiều 25-2, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư huyện ủy Yên Thành - giữ chức Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều và tối cùng ngày, tại Nhà khách Nghệ An đã diễn ra tiệc giao lưu ăn uống chúc mừng vị tân Phó giám đốc này.


Lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao quyết định phân công ông Hoàng Nghĩa Hiếu (phải) làm Phó giám đốc Sở NN & PTNT Nghệ An. Ảnh Báo Nghệ An

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao quyết định phân công ông Hoàng Nghĩa Hiếu (phải) làm Phó giám đốc Sở NN & PTNT Nghệ An. Ảnh Báo Nghệ An

Bà Lương Thị Minh Hằng, Chánh văn phòng Sở NN & PTNT tỉnh Nghệ An, xác nhận cơ quan đã đặt 10 mâm tiệc. Khoảng 100 người tham dự bữa tiệc, trong đó có nhiều cán bộ, nhân viên của Sở NN & PTNT, đại biểu và một số lãnh đạo huyện Yên Thành.

Tối cùng ngày 25-2, trên trang Facebook cá nhân xuất hiện nhiều hình ảnh về tiệc chúc mừng vị tân Phó giám đốc Sở NN & PTNT tỉnh Nghệ An. Một nhân viên nhà khách Nghệ An cho hay tiệc mừng tân Phó giám đốc Sở diễn ra với phông nền hoành tráng, người đặt tiệc là một nhân viên của Sở NN & PTNT.

Trả lời báo chí, ông Hồ Ngọc Sỹ, Giám đốc Sở NN & PTNT Nghệ An, thừa nhận việc treo băng rôn, phông màn trên sân khấu trong buổi giao lưu có phần “chưa hợp lý. Kinh phí tổ chức tiệc đều do ông Hiếu và bạn bè chi trả, Sở NN & PTNT không có kinh phí để tổ chức những buổi tiệc như thế này.


Ông Hoàng Nghĩa Hiếu (giữa) trong tiệc mừng mừng về làm Phó GĐ Sở NN & PTNT Nghệ An. Ảnh: Facebook

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu (giữa) trong tiệc mừng mừng về làm Phó GĐ Sở NN & PTNT Nghệ An. Ảnh: Facebook

Chiều ngày 26-2, phóng viên Báo Người Lao Động liên lạc qua điện thoại với ông Hoàng Nghĩa Hiếu để trao đổi về sự việc Tuy nhiên, khi vừa giới thiệu là phóng viên Báo Người Lao Động thì máy điện thoại ông Hiếu đã tắt. Sau đó, phóng viên có gọi lại nhiều lần nhưng không được.

Được biết, với việc ông Hoàng Nghĩa Hiếu được bổ nhiệm là Phó giám đốc, Sở NN & PTNT Nghệ An hiện là một trong nhưng sở có số lượng cấp phó nhiều nhất tỉnh khi có tới 5 vị là Phó giám đốc sở.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo