Trần nhà đổ sập khi đang tháo dỡ, 2 người chết thảm

Tin mới

28/10/2014 17:40

(NLĐO)- Khi 2 người thợ đang dùng máy phá bê tông phá trần ngôi nhà ở Hải Phòng thì bất ngờ cả trần nhà sập xuống, đè lên khiến cả 2 người chết thảm tại chỗ.

 

hiện trượng vụ TNLĐ

Hiện trường vụ tai nạn lao động khiến 2 người thợ chết thảm tại chỗ

 

Sáng 28-10, tại số nhà 35,  xóm Trung, phường Đằng Giang, Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọngj khiến 2 người chết thảm.

Khi 2 người thợ đang dùng búa, máy cắt bê tông để phá trần ngôi nhà cấp 4 thì phần mi và trần bằng bê tông của ngôi bỗng đổ sập xuống, đè chết cả 2 người.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 28-10, 2 người thợ đang đứng trên mái ngôi nhà cấp 4 ngôi nhà số 35, dùng búa và máy cắt bê tông để cắp dỡ phần mái ngôi nhà 1 tầng thì bất ngờ cả khối bê tông của phần mi và mái ngôi nhà rộng hơn chục m2 bất ngờ đổ sập xuống.

Hậu quả vụ tai nạn khiến khối bê tông nặng đè lên cả 2 người thợ đang thi công khiến họ chết thảm tại chỗ.

 

cơ quan chức năng lập biên bản khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng lập biên bản khám nghiệm hiện trường

 

 

Bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình

Bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình

 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Ngô Quyền kết hợp cùng các lực lượng chức năng địa phương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

Quá trình điều tra, lực lượng công an nhanh chóng làm rõ 2 nạn nhân là Cao Đức Đông (SN 1982) và Đào Văn Hải (SN 1987), đều trú tại xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.

Đến trưa 28-10, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI