Trân trọng ý kiến đóng góp của các nguyên lãnh đạo

Tin mới

08/11/2012 23:18

Tại Hà Nội ngày 8-11, Bộ Chính trị đã tổ chức hội nghị thông báo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” với các nguyên cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước.

Ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, khẳng định Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI về xây dựng Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng, được toàn Đảng, toàn dân đặc biệt quan tâm và đồng tình, ủng hộ. Nghị quyết đã lựa chọn đúng vấn đề, đánh giá đúng thực trạng, đề ra các nhóm giải pháp cụ thể, đồng bộ, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng, trong đó nhóm giải pháp tự phê bình, phê bình có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt.
 
“Bộ Chính trị, Ban Bí thư trân trọng, nghiêm túc tập hợp, tổng hợp, tiếp thu những ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước để phân tích làm rõ trong quá trình kiểm điểm tự phê bình và phê bình nhằm phát huy ưu điểm, nhận rõ những hạn chế, khuyết điểm, đề ra biện pháp khắc phục, sửa chữa” - ông Lê Hồng Anh nhấn mạnh.
 
B.Phượng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI