Hôm qua, 24-7, tại Hà Nội

Trao giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh cho 100 CNLĐ tiêu biểu

Tin mới

25/07/2008 00:25

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá cao sáng kiến tổ chức giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh của Tổng LĐLĐ VN (NLĐ) - Lễ tôn vinh 100 công nhân lao động (CNLĐ) tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất để trao giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ nhất năm 2008 đã được Tổng LĐLĐ VN tổ chức tối 24-7, tại Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Đặng Ngọc Tùng đánh giá: 100 CNLĐ được tôn vinh là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hàng triệu CNLĐ ưu tú thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, thành phần kinh tế của đất nước. Năm năm nay, 100 CNLĐ này đã phát huy trên 600 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật với giá trị làm lợi lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Tham dự buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá cao việc Tổng LĐLĐ VN thường xuyên phát động và kiên trì tổ chức các phong trào thi đua trong CNLĐ, trong đó có sáng kiến tổ chức giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh. Chủ tịch nước nhấn mạnh, các cấp, các ngành và các cấp CĐ cần có biện pháp tổ chức và động viên phong trào thi đua yêu nước phát triển mạnh mẽ, liên tục tạo ra không khí phấn khởi, hăng hái thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của đất nước.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI