Hàng loạt trang facebook cá nhân chiều tối 5-12 đã chia sẻ clip một con trâu bị người dân xúm vào xẻ thịt ngay trên đường.

Người đăng clip cho biết đây là con trâu bị tai nạn giao thông, chết trên đường thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. Trong khi CSGT chưa kịp đến hiện trường thì người dân, người đi đường nhào tới xẻ thịt trâu.

Clip cho thấy nhiều đàn cầm dao, thi nhau xẻ thịt trâu ngay giữa cảnh xe cộ rầm rập qua lại. Nhiều xe máy, xe container chạy đến đoạn này phải đi chậm vì nhóm người xẻ thịt đang “hăng máu”, gần như không hề quan tâm đến việc mình đang gây cản trở giao thông.


Người đi xe máy phải chạy ra làn xe tải để né nhóm người xẻ thịt trâu

Người đi xe máy phải chạy ra làn xe tải để né nhóm người xẻ thịt trâu


Đám đông hùa nhau xẻ thịt con trâu lâm nạn

Đám đông hùa nhau xẻ thịt con trâu lâm nạn

Trưa 6-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an thị xã Thuận An xác nhận vụ việc này xảy ra trên đường Mỹ Phước- Tân Vạn, đoạn qua phường Bình Chuẩn, vào hôm 5-12. “Đây là thói hôi của, phản cảm. Cơ quan công an chưa kịp đến khám nghiệm hiện trường hoặc làm rõ vụ tai nạn thì trâu đã bị xẻ thịt. Hiện tôi đang chờ báo cáo chi tiết về vụ việc này” – lãnh đạo Công an thị xã Thuận An nói.

Clip xẻ thịt trâu

N. Phú