xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trẻ sơ sinh vừa mới cắt rốn bị bỏ rơi trong đêm khuya

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Thành Tiến

(NLĐO)- Nghe tiếng trẻ em khóc trong đêm, người dân phường Quang Tiến (Thái Hòa, Nghệ An) chạy ra thì bất ngờ phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà.


Cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm

Cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm

Sáng ngày 6-10, thông tin UBND phường Quang Tiến, thị xã (TX) Thái Hoà, tỉnh Nghệ An, cho biết đang tổ chức thông báo rộng rãi để người thân đến nhận một cháu bé bị bỏ rơi trước cổng nhà dân trên địa bàn phường.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 5-10, đang học bài ở nhà, em Nguyễn Thị Thảo Trang, trú tại khối Tây Hồ 1, phường Quang Tiến, TX Thái Hòa, Nghệ An bất ngờ nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc trước cổng nhà. Sợ hãi, em Trang đã gọi bố dậy rồi cùng đi ra cổng thì phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ngay trước cổng nhà.

Sau khi phát hiện cháu bé, gia đình liền trình báo với chính quyền địa phương và đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An thăm khám. Theo các bác sĩ tại bệnh viện này, cháu bé bị bỏ rơi vừa mới sinh, mới cắt rốn được khoảng vài giờ trước. Cháu bé bị bỏ rơi nếu không được phát hiện sớm sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, hiện tại sức khỏe của cháu bé ổn định, hiện đang được theo dõi, chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An. Sau khi nghe thông tin bé gái sơ sinh bị bỏ rơi, đã có rất nhiều người dân đến xin nhận cháu bé làm con nuôi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo