Mưa to gây ngập nhiều nơi ở Thừa Thiên - Huế

Trên đường đến trường, 2 học sinh chết đuối

Tin mới

03/12/2014 23:22

Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4 kết hợp không khí lạnh tăng cường và nhiễu động đới gió Đông trên cao, 3 ngày qua, tỉnh Thừa Thiên - Huế có mưa to và rất to với lượng trung bình từ 190-400 mm khiến nhiều vùng bị ngập.

Tại huyện Quảng Điền, mưa to khiến lộ 4 và 19 ngập sâu 0,5-1 m khiến 100 ha hoa màu tại các xã Quảng Thành, Quảng Thọ bị thiệt hại. Ngày 3-12, nhiều trường ở huyện Quảng Điền đã cho học sinh nghỉ học. Ở huyện Phong Điền, Quốc lộ 49B, tỉnh lộ 8A và 8B bị ngập nhiều đoạn 0,3-0,4 m. Ông Đặng Văn Hòa, Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm Cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, đơn vị đã có công điện thông báo lũ khẩn cấp gửi đến các địa phương để chủ động đối phó.

Huyện Quảng Điền bị ngập trong những ngày qua
Huyện Quảng Điền bị ngập trong những ngày qua

Tại thôn Thuận Hóa, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế trưa 3-12, trong khi nước lũ đang lên, cháu Nguyễn Thị Trà My (7 tuổi) và cháu Nguyễn Văn Lanh (8 tuổi), cùng học tại Trường Tiểu học Lộc Bổn, trên đường đến trường đã rơi xuống sông chết đuối.

 

 

Tin-ảnh: Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI