Trinh sát đi xe tải để phá trường gà

Tin mới

03/12/2016 10:38

(NLĐO) - Một trường gà chỉ có lối vào duy nhất được canh giữ rất nghiêm ngặt không người lạ mặt nào có thể lọt vào. Các trinh sát phải nằm ở thùng xe tải mới đột nhập bắt được.

Ngày 3-12, thượng tá Trương Văn Sáu, Trưởng Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đã tạm giữ 30 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền ở địa bàn xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo.


Các con bạc bị bắt quả tang khi đang sát phạt nhau

Các con bạc bị bắt quả tang khi đang sát phạt nhau

Theo PC45, sau một thời gian dài bí mật theo dõi, vào khoảng 14 giờ ngày 2-12, các trinh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Chợ Gạo đột kích ập vào và bắt quả tang 30 con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền trong một nhà tiền chế được trang bị cả đèn, quạt cạnh nhà bà Nguyễn Thị Bé Năm ngụ xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo. Trường gà này do Nguyễn Minh Tiến (37 tuổi, ngụ xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đứng ra tổ chức và làm chủ.


Số tiền tại sòng bạc các trinh sát đang kiểm tra

Số tiền tại sòng bạc các trinh sát đang kiểm tra

Tại hiện trường công an đã tạm giữ 30 đối tượng, 2 con gà đá, 1 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ loại 5 kg, 27 điện thoại, 46 xe gắn máy và 95 triệu đồng tiền mặt. Trường gà do Tiến đứng ra tổ chức giữa khu đất trống nằm sâu trong con đường khó vào. Hằng ngày, Tiến đứng ra tổ chức cáp độ cho nhiều người có máu cờ bạc tham gia.

Ngoài ra, Tiến còn cho người làm nhiệm vụ cảnh giới rất nghiêm ngặt con đường duy nhất vào trường gà. Để triệt phá trường gà này, các trinh sát phải sử dụng hai xe tải bí mật chở trinh sát vào vì Tiến cho người canh đường rất kỹ, không có bất cứ người lạ mặt nào vào mà không bị phát hiện.

Minh Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI