Trộm của người bán vé số dạo, bị “hiệp sĩ” kẹp cổ giữa phố

Tin mới

01/10/2016 19:59

(NLĐO) - “Hiệp sĩ” từ phía sau lao tới kẹp cổ 1 thanh niên giữa phố. Trước đó, gã này lừa lấy hơn 70 tờ vé số của 2 người nghèo bán vé số dạo.

Trưa 1-10, công an phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp nhận đối tượng Phan Tiến Dũng (34, quê tỉnh Hà Tĩnh) do “hiệp sĩ đường phố” bàn giao để làm rõ hành vi chiếm đoạt vé số của người bán.

Vào sáng cùng ngày, nhóm “hiệp sĩ” do anh Nguyễn Thanh Hải (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nhận diện được đối tượng Phan Tiến Dũng điều khiển xe máy Exciter biển số 72H1 150.07 có nhiều điểm giống đối tượng chuyên lừa lấy vé số mà nhiều nạn nhân cung cấp cho các anh trước đó. Ngay lập tức, nhóm “hiệp sĩ” đeo bám theo dõi.


Hiệp sĩ Hải chở hiệp sĩ Nguyên từ phía sau rồ ga đến kẹp cổ đối tượng

"Hiệp sĩ" Hải chở "hiệp sĩ" Nguyên từ phía sau rồ ga đến kẹp cổ đối tượng


Không thể thoát

Không thể thoát

Đến địa bàn phường Bình Chuẩn, Phan Tiến Dũng hỏi mua vé số của ông Nguyễn Văn Hiếu (56 tuổi, quê tỉnh Cà Mau). Ông Hiếu đưa xấp vé số cho Dũng chọn. Dũng nói mua một tờ nhưng nhanh tay rút gần 30 tờ giấu trong người. Khi Dũng trả tiền rồi đi, ông Hiếu cầm vé số nhẹ hơn trước mới biết mình bị lừa.

Cũng với thủ đoạn trên, một lúc sau, Dũng tiếp cận và lừa lấy gần 50 tờ vé số của bà Lê Thị Thanh (64 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa). Lừa được bà Thanh, Dũng rồ ga bỏ đi thì bị “hiệp sĩ” Hải chở “hiệp sĩ” Nguyễn Công Nguyên áp sát từ phía sau. “Hiệp sĩ” Nguyên kẹp cổ Dũng ngay trên đường phố trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.


Hai người bán vé số bị lừa (thứ 2 và 3 từ trái sang) cùng các hiệp sĩ và đối tượng (mặc áo vàng)

Hai người bán vé số bị lừa (thứ 2 và 3 từ trái sang) cùng các "hiệp sĩ" và đối tượng (mặc áo vàng)


Hơn 150 tờ vé số ngày 1-10 đối tượng bọc trong quần

Hơn 150 tờ vé số ngày 1-10 đối tượng bọc trong quần

Kiểm tra trong người đối tượng, phát hiện hơn 150 tờ vé số. Đối tượng và tang vật đã được giao cho công an phường Bình Chuẩn xử lý.

Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI