Trộm đột nhập Trung tâm Y tế huyện lấy nhiều tài sản

Tin mới

08/08/2017 16:14

(NLĐO)- Nửa đêm, Trung tâm Y tế thuộc huyện Minh Hóa (Quảng Bình) bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản có giá trị gây thiệt hại lớn.

Chiều 8-8, ông Lê Đình Thi, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại đơn vị vừa xảy ra vụ trộm cắp tài sản và cho biết Công an huyện Minh Hóa và Công an tỉnh Quảng Bình đang vào cuộc điều tra.

Trước đó, chiều ngày 5-8 sau khi hoàn tất công việc, các cán bộ Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa đã khóa cửa để ra về nhưng vào khoảng 2 giờ sáng ngày 6-8, nhân lúc thời tiết mưa to gió lớn, kẻ trộm đã đột nhập cơ quan này lấy đi nhiều tài sản.

Trộm đột nhập Trung tâm Y tế huyện lấy nhiều tài sản - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế huyện nghèo Minh Hóa nơi xảy ra vụ mất trộm

Tại hiện trường, các cơ quan chức năng ghi nhận kẻ trộm đã đột nhập vào phòng làm việc của Giám đốc và phó Giám đốc Trung tâm lấy đi 2 máy tính xách tay có giá trị lưu giữ nhiều tài liệu của cơ quan. Sau đó, kẻ trộm tiếp tục đột nhập thêm 4 phòng khác trong đó có phòng kế toán lấy 9 triệu đồng tiền mặt là tiền thu công đoàn của các cán bộ, nhân viên trong cơ quan và nhiều tài sản khác. Ước tính thiệt hại rơi vào khoảng 60 triệu đồng.

Lý giải về việc dù Trung tâm Y tế huyện Minh Hóa có thuê bảo vệ nhưng để xảy ra việc mất trộm, ông Lê Đình Thi cho rằng do thời tiết mưa gió nên chắc bảo vệ "ngủ quên" mới xảy ra cơ sự như vậy.M.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI