Ngày 19-9, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra vụ trộm xảy ra tại Khu đô thị Hòa Xuân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lê). Nạn nhân là bà L.T.P (SN 1976, ngụ phường Hòa Xuân).


Công an khám nghiệm hiện trường vụ trộm tại nhà bà P.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ trộm tại nhà bà P.

Theo trình báo của bà P, ngày 18-9, bà đang ngủ một mình ở tầng 2 trong căn nhà mới xây tại khu đô thị Hòa Xuân, con trai 10 tuổi của bà ngủ riêng. Đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày thì bà P. phát hiện có một nam thanh niên đột nhập vào nhà và lẻn vào giường ngủ của bà P.

Phát hiện bà P. thức giấc, tên trộm đã dùng dao khống chế và yêu cầu bà đưa tiền, vàng trong nhà. Quá sợ hãi nên bà P. đã chỉ tên trộm trong túi xách để ở tầng trệt có tiền. Tên trộm đã dùng dao dí vào cổ bà P. và đưa xuống tầng trệt lấy 2 triệu trong túi xách.

Sau khi lấy tiền, tên trộm này đã nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân nên đã dùng tay xé áo quần bà P. Tuy nhiên, nạn nhân đã ra sức chống cự và van xin. Hai bên giằng co một lúc và tên trộm đã dùng dao cứa vào mông và tay của bà P rồi trèo tường bỏ trốn.

Ngay sau đó, bà P. đã tự lái xe đến bệnh viện để băng bó vết thương rồi trình báo cơ quan công an. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ qua điều tra phát hiện có nhiều vết máu ở phòng khách.

Theo lời khai của bà P, đêm trước ngày 18-9, do cửa chính bị hỏng khóa nên bà chỉ đóng cổng ngoài, cửa phòng ngủ cũng được khép hờ chứ không khóa.

Tin-ảnh: B.Vân