Trưởng trạm kiểm lâm đi trên xe chở gỗ lậu bị lật

Tin mới

10/12/2011 17:30

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc tại xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông làm chết 10 người, bị thương 5 người mà NLĐO đã thông tin, các cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã xác định được cán bộ kiểm lâm ngồi trên ô tô chở gỗ lậu bị lật.

Cán bộ kiểm lâm nói trên là ông Đào Công Thắng, Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm Trung tâm trực thuộc Hạt Kiểm lâm Pù Huống - Nghệ An. TTXVN dẫn thông tin từ lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Pù Huống cho biết chiều tối 9-12, hạt mới gặp được ông Thắng trong tình trạng vẫn tự một mình đi lại, bị thương không nặng, xây xước nhẹ ở bàn tay và trên mặt.
 
Khi trở về cơ quan, ông Thắng trong tình trạng hoang mang và sốc nặng trước vụ tai nạn quá thảm khốc.
 
Số gỗ trên ô tô bị lật ở Nghệ An

Như Báo NLĐO đã thông tin, sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương thấy một người đàn ông mặc sắc phục kiểm lâm chui ra từ ô tô bị lật. Ngay sau đó, một ô tô con đến chở 3 người đi, trong đó có người mặc sắc phục kiểm lâm này. 

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc trên, chiều 9-12, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt tạm giam Vương Đình Hạnh, ngụ bản Bù Lầu, xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp - Nghệ An, người điều khiển ô tô chở gỗ lậu bị tai nạn về hành vi “Vi phạm an toàn giao thông đường bộ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng”.

B.T.D
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI