Trượt chân, chết đuối tại “hồ tử thần”

Tin mới

08/05/2011 14:36

(NLĐO)- Trong lúc hai người bạn đang tắm dưới hồ Đá (“hồ tử thần” ở phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An, Bình Dương), anh Huy không biết bơi nên quanh quẩn trên bờ. Bất ngờ, anh bị trợt chân té xuống hồ chết đuối.

Anh Phạm Hùng Mạnh (SN 1989, quê Nam Định) kể lại: khoảng 8 giờ sáng 8-5, anh cùng anh Đoàn Ngọc Huy (SN 1988, quê Yên Bái) và một người bạn tên Thuận đi làm tại công trình KTX trong khu ĐHQG TPHCM (Thủ Đức, TPHCM).
 

Hàng trăm người hiếu kỳ theo dõi...
 

... cảnh đưa nạn nhân  lên bờ
 
Do hết vật tư, cả ba rủ nhau ra Hồ Đá chơi. Không biết bơi nên anh Huy ngồi trên bờ uống nước trong khi hai người còn lại xuống tắm. Bất ngờ, anh Mạnh phát hiện Huy trượt chân từ mỏm đá té xuống hồ nên vội lao đến cứu nhưng không kịp.
 
Sự việc được trình báo công an phường Đông Hòa. Lúc này, hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến xung quanh bờ hồ theo dõi thợ lặn vớt xác anh Huy. Đến hơn 11 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ để làm thủ tục pháp y.
 
Được biết, cũng tại vị trí anh Huy gặp nạn, cách đây hơn một năm đã xảy ra tai nạn tương tự làm 4 nữ công nhân quê Nghệ An chết thảm. Mặc dù chính quyền địa phương đã lập hàng rào và biển cảnh báo nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn bất chấp đến câu cá, bơi lội để xảy ra nhiều cái chết thương tâm.
Tin-ảnh: Đ.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI